Kính chào Quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối phụ gia và hóa chất dùng trong các ngành: Công nghiệp, Thực phẩm, Thức ăn chăn nuôi, Thú y, Nuôi trồng thủy sản. Hiện tại chúng tôi đang nhập khẩu các sản phẩm phụ gia và hóa chất của các hãng sản xuất uy tín và hàng đầu thế giới như: Dow, Cargill, Estman, Kuraray, Basf, Budenhein,…
Chính vì vậy với những sản phẩm đa dạng và chất lượng mà chúng tôi đang cung cấp chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Các sản phẩm phụ gia và hóa chất đang cung cấp:
Thực Phẩm: Sobitol, Dextrose Monohydrate, Sodium Bicarbonate, Sodium Benzoate, Calcium Chloride, Maltose Dextrin De 10-12, Sodium Metabisulphite, Bột Bắp các loại, Bột Bắp Biến Tính, Glycerin, PGU…
Công NghiệpPVA các loại, Proxitane 15;23, Sodium Hydrosulphite, H2o2, Titan, Acid Acetic, PG…
Thức ăn chăn nuôi: L- Lysine, Sodium Bicarbonate (Bicar Z), Dextrose Monohydrate,…
VÀ CÒN NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC NỮA….

Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh
Mọi chi tiết xin liên hệ 0969 264 262

ỨNG DỤNG MỚI CỦA TINH BỘT BẮP

Ứng dụng của tinh bột bắp trong ngành sản xuất giấy
Công dụng:
ü Tăng độ bền khô, độ nở, độ dai, độ cứng của tờ giấy
ü Tăng độ bền cho bề mặt của tớ giấy, độ hồ, độ láng, giúp in ấn sắc nét hơn.
Có thể thay thế hoàn toàn hoặc 50% cho bột mì trong quá trình sản xuất giấy
Ưu điểm: Giá thành thấp, nguồn cung dồi dào,…
TINH BỘT BẮP
Tên thường dùng: Maize Starch, Corn Starch
Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ: Ý, Ấn Độ, Trung Quốc
Nhà sản xuất: Roquette, Lihua, Cargill

Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh
Mọi chi tiết xin liên hệ 0969 264 262

Mọi người cũng có thể truy cập Trang:fb.me/dextrose0969264262 
Hoặc gửi tin nhắn: m.me/dextrose0969264262.

PROPYLENE GLYCOL (PGU) USP

Tên gọi khác: PGU, PGI

Quy cách: 215kg/phuy
Nhà cung cấp: DOW
Xuất xứ: Thái Lan
Mô tả: dạng nước không màu trong suốt, có mùi vị gắt nồng. Dễ tan trong nước.
Công dụng của Propylene Glycol
PG thường được sử dụng làm chất giữ ẩm vì nó có khả năng hút ẩm từ không khí, ứng dụng trong dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm (kí hiệu E1520), kem đánh răng, nước súc miệng, thuốc lá…
PG cũng được sử dụng trong khói nhân tạo hay máy tạo sương mù. Nó cũng được ứng dụng làm chất bảo quản.
Là dung môi trong nhiều loại dược phẩm, bao gồm thuốc dùng đường miệng, đường tiêm …
Dung môi hòa tan màu và mùi vị dùng trong thực phẩm.
Là tác nhân lạnh trong các tank lên men bia, rượu.
Hóa chất trong công nghiệp hình ảnh (thành phần của thuốc tráng phim)

Các phụ gia hóa chất khác ngoài Propylene Glycol,  xem tại dây


Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh
Mọi chi tiết xin liên hệ 0969 264 262


Mọi người cũng có thể truy cập Trang:fb.me/dextrose0969264262 
Hoặc gửi tin nhắn: m.me/dextrose0969264262.

ACETIC ACID HÀN QUỐC

Tên gọi khác: Acetic Acid, Axit Acetic, Dấm Công Nghiệp, Giấm Công Nghiệp, Dấm,…

Quy cách: 30kg/can
Nhà cung cấp: Lotte
Xuất xứ: Hàn Quốc
Mô tả: dạng nước không màu trong suốt, có mùi vị gắt nồng. Dễ tan trong nước.
Công dụng của Acetic Acid
Acid Acetic là một axit hữu cơ yếu được con người biết đến hàng ngàn năm trước với tên gọi Giấm Ăn. Axit Acetic được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và trong sản xuất công nghiệp.
Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất Acetic Acid lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.
Acid Acetic được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.
Axit axetic cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.
Ngày nay, để sản xuất acid acetic có nhiều phương pháp hiện đại để tạo ra nó bao gồm : chưng cất từ gỗ, xúc tác từ hóa học, lên men sinh học …
Acid Acetic –Hàn Quốc được ứng dụng trong ngành nghề :
Dệt Nhuộm, Cao Su, Nhựa, Tẩy Rửa, Thủy Tinh, Sản xuất dung môi, Ngành phim ảnh, Nước hoa tổng hợp …

Các phụ gia hóa chất khác ngoài Acetic Acid, xem tại đây

Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh
Mọi chi tiết xin liên hệ 0969 264 262

Mọi người cũng có thể truy cập Trang:fb.me/dextrose0969264262 
Hoặc gửi tin nhắn: m.me/dextrose0969264262.

HYDROGEN PEROXIDE ST50

Tên gọi khác: Oxy, H2o2 

Quy cách: 35kg/can
Nhà cung cấp: Solvay
Xuất xứ: Thái Lan
Mô tả: Hóa chất có dạng nước không màu, trong suốt và có tính oxy hóa mạnh.
Công dụng của Hydrogen Peroxide

1 Ứng dụng như chất tổng hợp hóa học hóa chất Hydrogen Peroxide ( Hóa Chất Công Nghiệp )
Hydrogen peroxide là một hóa chất mang tính chất có trọng lượng của phân tử thấp, do đó nếu nói Hydrogen peroxide là một tác nhân oxy hóa thì không có gì sai. Và Hydrogen peroxide là hóa chất có tính ổn định và khá an toàn, mang lại lợi thế hòa tan trong môi trường nước tốt. Hydrogen peroxide được xem như một dung môi hữu cơ đáng lưu ý.
2. Ứng dụng trong mỹ phẩm hóa chất Hydrogen Peroxide ( Hóa Chất Công Nghiệp )
Hydrogen peroxide là hóa chất được ứng dụng đa dạng trong lĩnh vực của ngành sản xuất ra mỹ phẩm. Với tính chất là một chất kháng khuẩn, đồng thời cũng mang tính oxy hóa cao thì Hydrogen peroxide là một sản phẩm nhuộm tóc hiệu quả, hay dùng để tẩy trăng răng mà chúng ta thường thấy.
3. Ứng dụng ngành thiết bị điện tử hóa chất Hydrogen Peroxide ( Hóa Chất Công Nghiệp )
Hydrogen peroxide vốn có tính chất tinh khiết khá cao, do đó mà nó được ứng dụng vào ngành công nghệ điện tử và được dùng như một chất làm sạch trong quy trình sản xuất chất bán dẫn, cũng như được dùng như một chất ăn mòn trong quy trình sản xuất bo mạch in.
4. Ứng dụng trong ngành môi trường hóa chất Hydrogen Peroxide ( Hóa Chất Công Nghiệp )
Hydrogen peroxide là chất có tính chất thân thiện với môi trường, với yếu tố hàng đầu này mang lại cho việc ứng dụng nó vào ngành môi trường là hết sức hợp lý. Đã có một số nghiên cứu cho thấy rằng việc áp dụng dùng Hydrogen peroxide trong ngành môi trường, sẽ giúp ngăn ngừa và giảm thiểu đi nhiều các tác động không tốt đến môi trường hiện nay.

Các phụ gia hóa chất khác ngoài Hydrogen Peroxide, xem tại đây

Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh
Mọi chi tiết xin liên hệ 0969 264 262

Mọi người cũng có thể truy cập Trang:fb.me/dextrose0969264262 
Hoặc gửi tin nhắn: m.me/dextrose0969264262.


SORBITOL

Tên thường dùng: Sorbital, Neosorb, Hexahyric Alcohol, Clucitol
Quy cách: 250kg/phuy – 25kg/bao.
Xuất xứ: Pháp, Indo
Mô tả: có 2 loại
Dạng bột: bột màu trắng, có thể ở dạng tinh thể, dạng hạt, dễ tan trong nước, có tính hút ẩm.
Dạng nước: là chất lỏng dạng si-ro trong suốt hay có màu vàng rất nhạt, tan hoàn toàn trong nước
Công dụng của Sorbitol
 Dùng như chất tạo ngọt, như là một phụ gia cho công nghệ chế biến thực phẩm, kem đánh răng, thuốc lá, vật phẩm dùng trong phòng tắm và dùng trong sản xuất mỹ phẩm các loại
Chúng dùng cho sự lên men Vitamin C
Sorbitol dùng trong tá dược và là chất lợi tiểu, được dùng trong sản xuất Plyether và các chất có hoạt tính bề mặt.

Các phụ gia hóa chất khác ngoài Sorbitol, xem tại đây


Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh
Mọi chi tiết xin liên hệ 0969 264 262

Mọi người cũng có thể truy cập Trang:fb.me/dextrose0969264262 
Hoặc gửi tin nhắn: m.me/dextrose0969264262.


TINH BỘT BẮP

Tên thường dùng: Maize Starch, Corn Starch
Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ: Ý, Ấn Độ, Trung Quốc
Nhà sản xuất: Roquette, Lihua, Cargill
Mô tả:
Là loại ngũ cốc có hàm lượng tro và protein thấp. Ảnh hưởng đến mỹ thuật, độ ẩm, bề mặt sản phẩm, tính bền vững và hạn sử dụng của các sản phẩm.
Là bột mịn màu trắng cho đến ngã màu vàng kem, tính rời cao.
Công dụng của Bột bắp
 Thực phẩm: đóng vai trò sống còn trong ngành thực phẩm bởi các đặt tính của chúng như độ nhớt và tính mờ đục của paste
Dùng làm thinkener cho các sauce, nước xốt thịt, bánh pubbing, bánh kẹp thịt. Dùng trong kỹ nghẹ làm bánh, cho kem lạnh.
Ngoài ra còn dùng trong dược phẩm, kỹ nghệ dệt, CN giấy

Các phụ gia hóa chất khác ngoài Bột bắp, xem tại đây

Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh
Mọi chi tiết xin liên hệ 0969 264 262

Mọi người cũng có thể truy cập Trang:fb.me/dextrose0969264262 
Hoặc gửi tin nhắn: m.me/dextrose0969264262.

BỘT BẮP BIẾN TÍNH

Tên thường dùng: Modified Starch, bột bắp biến tính
Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ: Trung Quốc, Mỹ
Nhà sản xuất: Cagrill, Roquette
Mô tả:
Dạng bột tráng hay có màu vàng kem, dễ tan trong nước lạnh
Độ gắn kết với nước cao tạo thành gel khi nhiệt độ bắt đầu lên 70C
Có độ nhớt cao và láng bóng
Công dụng của bột bắp biến tính
 Là bột được biến đổi tính chất để đạt được những yêu cầu mong muốn
Dùng như một loại thickener
Dùng để làm đặt cho nước xốt
Bột biến tính đi từ bột bắp theo tiêu chuẩn được dùng trong kem dưỡng da, bảo vệ da, dưỡng tóc
Dùng trong công nghiệp sản xuất giấy, tăng độ bền cho giấy và có khả năng tẩy xóa, ko cho mực thắm sâu
Dùng làm keo dán cho lớp phủ và giấy nền

Các phụ gia hóa chất khác ngoài bột bắp biến tính,  xem tại đây

Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh
Mọi chi tiết xin liên hệ 0969 264 262

Mọi người cũng có thể truy cập Trang:fb.me/dextrose0969264262 
Hoặc gửi tin nhắn: m.me/dextrose0969264262.

SODIUM METABISULFITE

Tên thường dùng: Sodium metabisulfite, Meta
Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ: Ý, Pháp
Nhà sản xuất: ESSCCO, BASF
Mô tả:
Là một tinh thể có máu trắng hơi ngà vàng nhạt, có mùi của sufur dioxide
Dễ tan trong nước
Công dụng của sodium metabisulfite
 Trong thực phẩm là chất bảo quản (E223), chất chống oxi hóa và chống vi khuẩn xâm nhập cho trái cây, rau đậu, nước ép, hải sản
Ngành thức ăn chăn nuôi: là chất chống lên men
Ngành tinh bột và chế biến đường: ngăn ngừa vi khuẩn
Trong ngành chụp ảnh: là một thành phần của thuốc rửa
Là chất khử muối và khả năng thấm thấu trong quá trình xử lý nước uống, nước sinh hoạt,…

Các phụ gia hóa chất khác ngoài sodium metabisulfite, xem tại đây


Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh
Mọi chi tiết xin liên hệ 0969 264 262

Mọi người cũng có thể truy cập Trang:fb.me/dextrose0969264262 
Hoặc gửi tin nhắn: m.me/dextrose0969264262.

SODIUM BENZOATE

Tên sản phẩm: Sodium benzoate
Tên gọi khác: Mốc Mỹ
Quy cách: 25kg/bao
Nhà cung cấp: EASTMAN
Xuất xứ: Estonia
Mô tả: Benzoate ở dạng bột hoặc hạt (con sâu) màu trắng.
Công dụng của sodium benzoate
Được sử dụng ở nồng độ vừa đủ để bảo quản các sản phẩm khác nhau chống sự phát triển của vi khuẩn,chống sự lên men, chống nấm mốc, ức chế quá trình oxi hoá, khi bị phân huỷ không độc, không gây dị ứng và ô nhiễm cho người, động thực vật và môi trường xung quanh. Dùng rộng rãi để bảo quản lương thực, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và các vật phẩm tiêu dùng khác (cao su, chất dẻo, đồ gỗ, v v.)
Natri benzoat  được sử dụng rộng rãi nhất trong các loại thực phẩm có tính axit trộn salad ( dấm ), đồ uống có ga ( carbonic acid ), mứt và các loại nước ép trái cây ( acid citric ), dưa chua ( dấm ), và gia vị .
Natri benzoat  cũng được sử dụng như một chất bảo quản trong các loại thuốc và mỹ phẩm.  Như một chất bổ sung thực phẩm, sodium benzoate có số  E211.
Natri benzoat cũng được sử dụng trong pháo hoa làm nhiên liệu trong hỗn hợp còi , một loại bột phát một tiếng huýt sáo khi nén vào ống và bắt lửa. Nhiên liệu là một trong những nhiên liệu tên lửa đốt cháy nhanh nhất và cung cấp rất nhiều lực đẩy và hút thuốc lá. Nó không có nhược điểm của nó: có một nguy cơ cao bùng nổ khi nhiên liệu được vì độ nhạy của nhiên liệu tác động mạnh nén.

Các phụ gia hóa chất khác ngoài sodium benzoate, xem tại đây

Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh
Mọi chi tiết xin liên hệ 0969 264 262

 

Mọi người cũng có thể truy cập Trang:fb.me/dextrose0969264262 
Hoặc gửi tin nhắn: m.me/dextrose0969264262.

GLYCERIN

Tên gọi khác: Glycerin

Quy cách: 250kg/Phuy
Nhà cung cấp: Vance, Wilmar, KLK
Xuất xứ: Malaysia
Mô tả: Là chất lỏng không màu, không mùi, vị ngọt có tính hút ẩm.
Công dụng của glycerin 
Glycerin là dung môi trong công nghiệp, sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, sơn, dệt nhuộm…
Trong thực phẩm và đồ uống, glycerin phục vụ như là một chất giữ ẩm , dung môi , chất làm ngọt , và có thể giúp bảo quản thực phẩmglycerol được dán nhãn như số E E422. Glycerin và nước được sử dụng để bảo quản một số loại lá cây.
Glycerin cũng được sử dụng để sản xuất mono-và di- glycerides để sử dụng như chất nhũ hoá , cũng như các este polyglycerol sẽ thành mỡ và bơ thực vật .
Như được sử dụng trong thực phẩm, glycerol được phân loại theo Hiệp hội dinh dưỡng Mỹ là 1 carbohydrate .
Glycerin được sử dụng trong y tế và dược phẩm và chăm sóc cá nhân chuẩn bị, chủ yếu như một phương tiện cải thiện thông suốt, cung cấp dầu bôi trơn và như là một chất giữ ẩm ..
Glycerol là một thành phần của xà phòng glycerin , được làm từ rượu đã biến tính , glycerol, castorate natri (saponified Castor dầu đậu ), bơ cacao saponified , saponified mỡ động vật , đường mía , nước, và đôi khi sodium laureth sulfate .
Glycerin có thể được sử dụng như thuốc nhuận tràng khi được đưa vào trực tràng đạn hoặc khối lượng nhỏ (2-10 ml) ( thuốc xổ ) hình thức, nó kích thích niêm mạc hậu môn và gây ra một hiệu ứng hyperosmotic .
Glycerin tinh khiết hoặc gần như tinh khiết tại chỗ là một phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh vẩy nến, bỏng, vết cắn, vết cắt, phát ban, bedsores, và những cục chai.
Glycerin được hiển thị để giảm hệ số ma sát của bề mặt phủ polymer của một số đơn đặt hàng của cường độ.
Glycerol được sử dụng để sản xuất nitroglycerin , Glyceryltrinitrate (GTN), là một thành phần thiết yếu của thuốc súng không khói và các chất nổ khác nhau như thuốc nổ , gelignite , và pro pellants như chất nổ không khói.

Các phụ gia hóa chất khác ngoài glycerin, xem tại đây


Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh
Mọi chi tiết xin liên hệ 0969 264 262

Mọi người cũng có thể truy cập Trang:fb.me/dextrose0969264262 
Hoặc gửi tin nhắn: m.me/dextrose0969264262.